Các trung tâm tiếng Anh Cambridge hiện nay nổi tiếng với phương pháp giảng dạy sáng tạo, giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, các bố mẹ luôn muốn tìm được cho con những trung tâm đạt chuẩn như thế. 

Trung tâm tiếng Anh Cambridge BingGo Leaders 

BingGo Leaders -  nơi “ươm mầm” hàng triệu giấc mơ tiếng Anh. Trung tâm Anh ngữ thiếu nhi này chuyên đào tạo học viên ở độ tuổi từ 5 - 12, nhằm giúp các con sớm tiếp cận với ngoại ngữ cũng như kỹ năng sống cần thiết. 

Các học viên sẽ được tiếp cận với chương trình tiếng Anh chuẩn đầu ra Cambridge phù hợp với từng độ tuổi. Trung tâm cam kết mọi học viên đều sẽ đạt được trình độ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao sau khi hoàn thành khóa học. 

Một trong những yếu tố làm nên tên tuổi và sự thành công của BingGo Leaders hiện tại chính là đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, tâm huyết. Các thầy cô thường xuyên được tập huấn nâng cao tay nghề để mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất.

Đặc biệt, BingGo Leaders còn là “cầu nối” tuyệt vời giữa bố mẹ và các con trên hành trình chinh phục “đỉnh núi” tiếng Anh. Các bố mẹ có thể dễ dàng theo dõi, giám sát tiến trình học tập của con thông qua các phần mềm, cổng học viên,... 

Cùng BingGo Leaders thắp sáng tương lai tiếng Anh cho trẻ thơ

Trung tâm tiếng Anh Cambridge APOLLO 

Hiện nay, APOLLO đã trở thành “gương mặt thân quen” của “làng tiếng Anh chuẩn Cambridge dành cho trẻ nhỏ”. Đến với trung tâm, các học viên nhí sẽ được trải nghiệm học tiếng Anh trong một môi trường năng động, sáng tạo. 

Trẻ nhỏ không chỉ được học tiếng Anh thông qua giáo trình chuẩn độc quyền chuẩn Cambridge, mà còn thông qua các hoạt động thực tế, trò chơi tập thể thú vị. APOLLO có đầy đủ các khóa học dành riêng cho từng độ tuổi, từ 3 - 15 tuổi. 

Cùng APOLLO chinh phục tiếng Anh mỗi ngày

Trung tâm tiếng Anh Cambridge ILA 

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh chuẩn Cambridge chất lượng, uy tín thì không thể nào bỏ qua ILA - một cái tên kỳ cựu của làng Anh ngữ. Các học viên tại ILA sẽ được tiếp xúc với môi trường thuần tiếng Anh, năng động và thân thiện. 

Chương trình đào tạo tại ILA được chia làm nhiều cấp bậc khác nhau, phù hợp với từng độ tuổi. Do đó, trẻ nhỏ sẽ luôn có được điều kiện phát triển kỹ năng tiếng Anh lẫn kỹ năng sống một cách toàn diện và thoải mái. 

Đội ngũ giảng viên giàu chuyên nghiệp, tận tâm sẽ luôn hỗ trợ học viên hết mình. Trung tâm cam kết trẻ nhỏ sẽ tự tin giao tiếp, sử dụng tiếng Anh ngay sau khi hoàn thành khóa học. 

Trung tâm tiếng Anh Cambridge B.E.N

Đến với B.E.N, các con sẽ được tham gia các khóa học chuẩn Cambridge đặc biệt để cải thiện trình độ tiếng Anh. Đặc biệt, trung tâm còn có những khóa học độc quyền dành cho trẻ nhỏ từ 12 - 24 tháng tuổi, chuẩn theo xu hướng học tiếng Anh sớm. 

Mỗi học viên tại B.E.N đều là một “thượng đế đích thực” với những lớp học được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng cơ sở vật chất. Trung tâm còn mở các khóa học thử để bố mẹ có thể cho các con trải nghiệm trước khi tham gia học chính thức. 

Trung tâm tiếng Anh Cambridge Newsky 

Newsky nổi tiếng trong việc tổ chức đào tạo, giảng dạy tiếng Anh chuẩn Cambridge top đầu thị trường TP.HCM. Các học viên từ 3 - 11 tuổi đều có thể dễ dàng tìm thấy các khóa học phù hợp với mình.

Các khóa học tiếng Anh thiếu nhi tại đây đều do những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết đứng lớp. Do đó, trung tâm tự tin cam kết mang lại chất lượng đầu ra tốt nhất, giúp các con giỏi tiếng Anh và có được nền tảng vững chắc để tiến xa hơn.

 

Đến với Newsky, trẻ sẽ dễ dàng tìm thấy ước mơ của mình 

Trung tâm tiếng Anh Cambridge Aland English 

Aland English - “vùng đất tiếng Anh” chuẩn Cambridge dành cho các học viên nhí. Với công thức giảng dạy độc quyền, giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế, Aland English sẽ giúp các bé cải thiện trình độ tiếng Anh rõ rệt sau một khóa học. 

Trung tâm tiếng Anh Cambridge RES 

Lấy tiêu chuẩn Cambridge là “kim chỉ nam” của đào tạo, trung tâm Anh ngữ RES trở thành “bến đỗ” tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ từ 6 - 15 tuổi. Các con sẽ được trang bị một nền tảng tiếng Anh vững chắc với các khóa học đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng độ tuổi. 

Đội ngũ giảng viên xuất sắc hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế. Giáo trình tiếng Anh Cambridge được biên soạn độc quyền phù hợp với nhu cầu học viên Việt Nam. RES cam kết mọi trẻ nhỏ đều thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh trong một môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp. 

RES mang đến những khóa học phù hợp với con bạn 

Tóm lại, trên đây là danh sách các trung tâm tiếng Anh Cambridge được đánh giá tốt nhất hiện nay. Khi theo học tại các trung tâm này, trẻ nhỏ sẽ nhanh chóng thành thạo những kỹ năng tiếng Anh toàn diện hơn bao giờ hết.