Tiếng Anh đang dần trở thành ngôn ngữ quan trọng và được sử dụng nhiều nhất trong học tập, cuộc sống và cả công việc. Vì thế, không chỉ có học sinh, sinh viên đại học mà thậm chí người đi làm cũng quan tâm tới việc học ngoại ngữ này. Tuy nhiên, người đi làm thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc học tiếng Anh, do cả hai nguyên nhân chủ quan và khách quan. Trong bài viết hôm nay, Trung tâm tiếng Anh xin giới thiệu với bạn top 3 kênh luyện nghe tiếng Anh giao tiếp công sở, giúp bạn trau dồi vốn tiếng Anh một cách dễ dàng.

Xem thêm:

Khoá học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho người mất gốc 

NHỮNG TÌNH HUỐNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH CÔNG SỞ THÔNG DỤNG NHẤT

I/ Tại sao người đi làm nên luyện nghe tiếng Anh giao tiếp công sở?

1. Nâng cao khả năng tiếng Anh

Nghe luôn là kỹ năng khiến nhiều người loay hoay và gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu học tiếng Anh. Do đó, muốn cải thiện kỹ năng này, bạn cần dành thời gian và tâm sức xứng đáng, quá trình này đòi hỏi sự kiên trì và chăm chỉ mỗi ngày. Vì vậy, tạo thói quen luyện nghe tiếng Anh giao tiếp tiếng Anh công sở hằng ngày chính là nền tảng vững chắc để bạn học tiếng Anh sau này. Bạn sẽ không chỉ được nghe người bản xứ nói chuyện ra sao, mà còn cải thiện được nhiều kỹ năng khác như từ vựng, ngữ pháp, nói,...

>>> Xem thêm: 5 KÊNH YOUTUBE LUYỆN NGHE TIẾNG ANH MIỄN PHÍ DÀNH CHO MỌI TRÌNH ĐỘ 

2. Tăng cơ hội nghề nghiệp

Tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ toàn cầu được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp công sở đồng nghĩa với việc bạn có thể xử lý công việc yêu cầu sử dụng tiếng Anh. Điều này tăng cơ hội nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến cho bạn một cách đáng kể. Hãy thử đặt mình vào vị trí sếp hoặc nhà tuyển dụng, giữa ứng viên không biết tiếng Anh và ứng viên giao tiếp tiếng Anh thành thạo, chắc chắn bạn sẽ chọn ứng viên sau phải không?

 

Tiếng anh cho người đi làm

Luyện nghe tiếng Anh giúp tăng cơ hội nghề nghiệp cho bạn

>>> Xem thêm: TRỌN BỘ TÀI LIỆU LUYỆN NGHE TIẾNG ANH CÓ PHỤ ĐỀ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 

3. Tự tin hội nhập với thế giới

Học tiếng Anh giúp bạn tự tin đọc một cuốn sách, xem một bộ phim hay thậm chí là những bài báo cáo khoa học phục vụ cho công việc của bạn. Sự thật là hầu hết các tài liệu hay và có giá trị đều viết bằng tiếng Anh. Vì thế, luyện nghe tiếng Anh nói chung và nghe tiếng Anh giao tiếp công sở nói riêng giúp bạn tiếp cận với nguồn tri thức quý giá của nhân loại, từ đó nâng cao hiểu biết và kiến thức của mình.

II/ Top 3 kênh luyện nghe tiếng Anh giao tiếp công sở hay nhất 2020

1. Langmaster

Học tiếng Anh Langmaster chính là kênh Youtube luyện nghe tiếng Anh giao tiếp công sở cực hiệu quả. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều video bài học liên quan đến tiếng Anh giao tiếp công sở. Hơn nữa, các video cũng rất đa dạng, cung cấp cho bạn lượng từ vựng thông dụng “khủng" và những mẫu câu giao tiếp thường xuyên được sử dụng, giúp bạn tự tin sử dụng ngoại ngữ trong công việc. Đặc biệt, các video này đều do người bản xứ dạy, vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cách phát âm, nội dung kiến thức truyền đạt và chất lượng giảng dạy nhé!

Đặc biệt, nếu bạn nào có nhu cầu trau dồi vốn tiếng Anh của mình về tất cả các chủ đề thì kênh Youtube này cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Những bài học có nội dung phong phú, đa dạng, và được đảm bảo về chất lượng giảng dạy sẽ là công cụ rất tốt để bạn trau dồi và cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình.

Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp công sở qua kênh Youtube của Langmaster

>>> Xem thêm: BÍ KÍP THÀNH THẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP CÔNG SỞ HAY NHẤT

2. BBC Learning English

BBC Learning English được coi là kênh Youtube luyện nghe tiếng Anh giao tiếp công sở kinh điển. Bạn có thể tìm thấy nguồn bài giảng tiếng Anh cho người mất gốc hoặc mới học tiếng Anh cực hữu ích như: ngữ pháp, giao tiếp tiếng Anh, tin tức, từ vựng,... Nếu bạn ở trình độ trung cấp hoặc cao hơn, BBC Learning English cũng có những series video thiết kế dành riêng cho bạn như 6 Minutes in English,...Các video ở đây đều do người bản xứ nói, vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về kiến thức họ truyền đạt. Đây được coi là kênh Youtube mà bất kỳ ai muốn giỏi tiếng Anh nói chung và tiếng Anh giao tiếp công sở cũng phải học.

>>> Xem thêm: NHỮNG TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ THÔNG DỤNG NHẤT

BBC Learning English có nhiều bài giảng tiếng Anh rất thú vị

3. Business English Pod

Bạn đang là người mới học tiếng Anh nhưng đã đi làm? Bạn muốn kết hợp học tiếng Anh giao tiếp cơ bản và tiếng Anh chuyên ngành mình đang theo đuổi? Vậy Business English Pod chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với kênh Youtube này, bạn vừa được học những bài giảng hữu ích về các chủ đề cơ bản cho người mới bắt đầu, lại vừa được ứng dụng tiếng Anh vào các kỹ năng của người đi làm như: giới thiệu bản thân, thảo luận, thuyết trình, đàm phán,... Đây thực sự là nguồn luyện nghe tiếng Anh hữu ích cho những dân văn phòng muốn học tiếng Anh giao tiếp công sở.

Trên đây là top 3 kênh luyện nghe tiếng Anh giao tiếp công sở hay nhất 2020. Hy vọng qua bài viết vừa rồi, các bạn sẽ không phải loay hoay tìm nguồn nghe phù hợp với trình độ bản thân nữa. Chúc các bạn học tiếng Anh thành công!