Học tiếng Anh đã trở thành nhu cầu siêu hot đối với mọi lứa tuổi, cũng vì đó mà hàng trăm ngàn trung tâm tiếng Anh mọc lên. Vấn đề chất lượng giảng dạy của các đơn vị này luôn khiến cho người học phải đau đầu trước khi đăng ký. 

 

Langmaster sẽ giúp bạn review công tâm và chi tiết nhất các trung tâm tiếng Anh đáng theo học nhất tại Hà Nội nhé. Cùng tham khảo để có sự lựa chọn hoàn hảo cho bản thân.

 

1. Review trung tâm tiếng Anh Langmaster - Hệ thống tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu.

 

Dù bạn đang là sinh viên, học sinh hay người đi làm đang sinh sống tại Hà Nội thì cũng đừng bỏ qua cơ hội học tập tại Tiếng Anh giao tiếp Langmaster. Với kinh nghiệm giảng dạy suốt hơn 11 năm, trung tâm sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Anh thành công.

 

1.1. Lớp học năng động, phương pháp giảng dạy sáng tạo 

 

Langmaster gây dấu ấn với việc áp dụng phương pháp NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy. Năm 2021, Langmaster đã đoạt giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Vàng nhờ ứng dụng NLP trong giảng dạy tiếng Anh.

 

Bên cạnh NLP, Langmaster hiện còn áp dụng các phương pháp khác là PBL - Học theo dự án, ELC - Học theo trải nghiệm, PMS - Xây dựng hệ thống ý nghĩa cá nhân, giúp học viên hiểu sâu, nhớ lâu và giờ học thì không nhàm chán. 

 

1.2. Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có tâm, có tầm

Chất lượng giảng viên chính là yếu tố then chốt khiến học viên hài lòng và tin tưởng Langmaster. Các thầy cô giáo đều phải đạt mức trình độ tối thiểu 7.5 IELTS khi giảng dạy các lớp offline và 850+ TOEIC hoặc 7.0 IELTS khi nhận lớp online.

 

Ngoài chuyên môn tiếng Anh, giảng viên Langmaster cũng có hiểu biết về việc phát triển kỹ năng mềm cho học viên. Các thầy cô còn là người truyền cảm hứng và năng lượng tích cực tới các lớp học, duy trì tình yêu của học viên với tiếng Anh.

 

1.3. Giáo trình học chuẩn quốc tế

Langmaster cam kết sử dụng 100% giáo trình Speak Out trong khóa học offline. Các khóa học online sẽ dùng 70% giáo trình Speak Out và 30% giáo trình do giảng viên biên soạn dựa vào trình độ thực tế của học viên. 

 

1.4. Mô hình học 4CE độc quyền tại Langmaster 

Langmaster còn mang đến cho học viên môi trường học tiếng Anh hiện đại, đổi với với cơ hội kết nối, giao lưu và tham gia vào những hoạt động cộng đồng nhờ mô hình 4CE: 

- Class: Lớp học kiến thức giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh, rèn luyện thêm các kỹ năng mềm và hình thành phản xạ giao tiếp.

- Club: Nơi bạn sử dụng tiếng Anh thực tế cùng bạn bè người Việt và người nước ngoài. 

- Conference: Các chương trình hội thảo hướng nghiệp, phát triển năng lực từ đội ngũ chuyên gia trong top đầu lĩnh vực giáo dục. 

- E-learning: App học tiếng Anh online cùng kho tài liệu khổng lồ có sẵn cho bạn. 

 

1.5. Khóa học online tại Langmaster cam kết dù bạn ở nhà vẫn giỏi tiếng Anh!

 

Với lớp học trực tuyến tại Langmaster, bạn sẽ được học 1 kèm 1 với giảng viên mình lựa chọn. Thời gian tương tác liên tục, sửa lỗi kịp thời. Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, bất cứ khung giờ nào từ 9h - 23h.

 

Với mỗi học viên online, Langmaster sẽ xây dựng 1 lộ trình học riêng biệt. Dựa trên nhu cầu, trình độ hiện tại của bạn chúng ta sẽ cùng vẽ nên tấm bản đồ đi tới thành công.

>> Trải nghiệm học thử lớp OFFLINE miễn phí TẠI ĐÂY!

>> Đăng ký test trình độ online TẠI ĐÂY!

 

Địa chỉ Langmaster tại Hà Nội: 

Langmaster cơ sở 1: 169 Xuân Thủy, Cầu Giấy.

Langmaster cơ sở 2: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân.

 

 

2. Review trung tâm Anh Ngữ Acet

 

ACET là cái tên tiếp theo dạy tiếng Anh tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Đây là đơn vị giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn Úc tại Việt Nam. ACET dành cho các học viên muốn cải thiện tiếng Anh và xa hơn là chinh phục bài thi IELTS.

 

Các chương trình học tại ACET hiện có là:

- Tiếng Anh trung học cơ sở (11-15 tuổi), củng cố kiến thức tiếng Anh nền tảng.

- Tiếng Anh học thuật (Academic English) dành cho kế hoạch du học. Trang bị bộ kỹ năng thiết yếu, để học viên tự tin hòa nhập trong môi trường quốc tế.

- Luyện thi IELTS: nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên từ đó đạt được band điểm IELTS như kỳ vọng.

 

Địa chỉ trung tâm tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Tòa nhà Ocean Park, số 01 Đào Duy Anh

Cơ sở 2: Số 15, 17 Ngọc Khánh

 

3. Review Trung tâm tiếng Anh IELTS LangGo - Learners today, Leaders tomorrow!

 

LangGo là ứng cử viên mới nổi trong top các trung tâm dạy tiếng Anh ở Hà Nội nhờ tốc độ phát triển nhanh chóng cùng độ phủ rộng trên các mạng xã hội. LangGo đưa ra cam kết xây dựng “Lộ Trình Nhanh Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu”.

 

LangGo tập trung cải thiện toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. 93% học viên từ LangGo đạt được band điểm mục tiêu. Hơn 65% trong số này thậm chí đạt kết quả thi IELTS thực tế cao hơn con số LangGo cam kết.

 

LangGo có các lớp học với sĩ số nhỏ nhất thị trường. Học viên trong lớp học offline từ 10 – 15 học viên và 5 – 7 đối với lớp online. Lớp học mini này giúp đảm bảo tương tác liên tục giữa học viên - giáo viên cũng như tối ưu hóa chất lượng lớp học.

 

Chương trình IELTS LangGo dành cho mọi học viên từ người mất gốc cho đến band điểm 7+. Có thể kể tới Khóa Pre-IELTS; Khóa Foundation A và B; Khóa IELTS Intensive 5.0+ ; Khóa IELTS Advanced 6.0+. 

 

Địa chỉ trung tâm tại Hà Nội:

LangGo cơ sở 1: 169 Xuân Thủy, Cầu Giấy

LangGo cơ sở 2: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân

 

 

4. Review trung tâm tiếng Anh Jaxtina tại Hà Nội

 

Jaxtina là hiện đang giảng dạy Khóa học 4 kỹ năng; Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp và Khóa luyện thi IELTS. Đến với Jaxtina bạn bạn sẽ được kiểm tra trình độ và tư vấn lựa chọn chương trình đào tạo phù hợp nhất. 

 

Jaxtina thu hút học viên nhờ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới. Học tại Jaxtina bạn sẽ nhận được sự quan tâm, chỉ dạy tận tình nhờ và có thể nhanh chóng cải thiện kiến thức tiếng Anh. 

 

Địa chỉ trung tâm tại Hà Nội:

Cơ sở 1: 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: 2 ngõ 255 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 4: 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

5. Review trung tâm tiếng Anh giao tiếp Topica Native

 

Topica Native là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp đã hoạt động nhiều năm với hàng trăm ngàn học viên. Các lớp học tại Topica diễn ra trên nền tảng online nên rất thích hợp với đối tượng người bận rộn không thể tới lớp học. 

 

Vì là các lớp trực tuyến nên giờ học tại Topica rất linh hoạt, trải dài từ sáng tới khuya. Chương trình học bao gồm lớp học với người nước ngoài; thảo luận cùng giảng viên Việt Nam hoặc các lớp chuyên về kỹ năng nghe.

 

 

Vừa rồi là 5 review trung tâm tiếng Anh đáng theo học nhất tại Hà Nội, hy vọng bạn đã có thêm lựa chọn cho bản thân. Mà nếu khó quá thì cứ về với Langmaster bạn nha! Nhắn tin ngay cho Admin để được tư vấn học tiếng Anh hiệu quả hơn mỗi ngày!