Bạn đang tìm trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội nhưng phân vân không biết trung tâm nào tốt. Quá rất nhiều các trung tâm quảng cáo rất tốt nên bạn vừa sợ vừa lo lắng liệu trung tâm đó có thực sự uy tín. Vậy thì đừng bỏ qua top 5 trung tâm tiếng Anh sau đây, đây sẽ là những nơi đáng tin cậy các bạn nên tìm hiểu để bắt đầu học tiếng Anh. 

1. Trung tâm tiếng Anh giao tiếp - Langmaster

Langmaster là tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, các bạn học sinh – sinh viên hiệu quả nhất. Đặc biệt, trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc Langmaster là đơn vị thực hiện rõ ràng và nhất quán đưa kỷ luật trở thành một trong các văn hoá của tổ chức, cũng như ứng dụng vào việc học tiếng Anh. 

Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội - Langmaster luôn yêu cầu cao với các vị trí giảng viên tiếng Anh. Theo đó, tất cả các giảng viên chính thức đều phải đạt ít nhất IELTS 7.5 trở lên (tương đương TOEIC 900) với khóa học offline và IELTS 7.0 trở lên (tương đương TOEIC 850) với khóa học online. 

Ngoài ra, 100% các thầy cô tại Langmaster đều phải tham gia học tập các khóa học về tư duy và tâm lý học ứng dụng, để từ đó đem lại những giá trị thiết thực nhất cho học viên. 

Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội - Langmaster

Song hành với việc có tiếng Anh tốt, các bạn học viên có thể trở thành những người tuyệt vời và có ích cho xã hội khi được học tập và phát triển toàn diện tại môi trường Langmaster. Đây đã và đang trở thành một trong những yếu tố khiến Langmaster trở nên "khác biệt" nhất so với các trung tâm tiếng Anh khác trên thị trường.

Các khoá học tại Langmaster có thể kể đến như offline, online, trực tuyến... Chi tiết khóa học offline gồm nhiều chương trình dành cho các đối tượng khác nhau như: Starter: A0 - A1; Elementary: A1- A2; Pre-intermediate: A2 - B1.

Khóa học trực tuyến, nổi bật với lộ trình 1 kèm 1. Theo đó, các khóa học này sở hữu nhiều ưu điểm dành cho người đi làm không có nhiều thời gian như: Học bất cứ nơi đâu, bất cứ khung giờ nào từ 9h - 23h; Lộ trình cá nhân hoá theo trình độ và nhu cầu học viên; Giảng viên và học viên tương tác liên tục, sửa lỗi kịp thời... 

Langmaster Review | TIẾNG ANH MƠ MÀNG, CÔNG VIỆC LÀNG NHÀNG [Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả]

Đối với khóa học online, Langmaster sử dụng hệ thống video với 100% giảng viên bản ngữ đem lại hiệu quả tốt nhất cho mỗi người học. Ngoài các khóa học, Langmaster còn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực xuất bản các đầu sách tiếng Anh.

Review Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc Langmaster

2. Pasal 

Một trung tâm tiếng Anh quen thuộc với sinh viên Hà Thành. Được thành lập vào năm 2015 khi xu hướng học tiếng Anh giao tiếp bắt đầu nhen nhóm ở thị trường Việt Nam, Pasal đã tiên phong trong việc đưa 2 phương pháp đào tạo của Mỹ: Rèn luyện phản xạ nhanh Effortless English (A.J Hoge) và Chuẩn hóa ngữ âm Pronunciation Workshop (Paul Gruber) vào chương trình giảng dạy. Qua nhiều năm hoạt động, Pasal đã giúp hơn 20.000 học viên từ mất gốc đến thành thạo tiếng Anh, từ đó tự tin trở thành một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

Pasal là đơn vị độc quyền hai phương pháp này tại Việt Nam với bộ giáo trình đầy đủ, tài liệu audio, video được biên soạn và thu âm trực tiếp bởi hai chuyên gia. Học viên sẽ không thể tiếp cận các tài liệu này ở bất cứ đâu khác.

Hiểu rõ những khó khăn và chướng ngại tâm lý của hầu hết người học Việt Nam, phương pháp giảng dạy tại Pasal giúp học viên học tiếng Anh thuận tự nhiên, không áp lực, không nhồi nhét. Các khóa học của trung tâm mang đến trải nghiệm học tiếng Anh hoàn toàn mới mẻ, khác biệt so với cách học tiếng Anh truyền thống. 

Một ưu điểm tiếp theo bạn không thể bỏ qua chính là ưu đãi lớn của trung tâm tiếng Anh này, luôn có những đợt sale khủng, phần quà đặc biệt bất ngờ dành cho sinh viên của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

3. Jaxtina

Jaxtina là hệ thống trung tâm Anh ngữ tiên phong đào tạo tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng uy tín tại Việt Nam. Tại Jaxtina, học viên được đào tạo cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết giúp học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập và công việc. Sau khi đã sử dụng được thành thạo tiếng Anh, Jaxtina cung cấp những khóa học luyện thi chứng chỉ TOEIC 650+ hay IELTS 6.5+ giúp học viên đạt được mục tiêu của mình.

4. EQUEST

EQuest là hệ thống trường Anh ngữ tiên phong với mục tiêu “Kiến tạo công dân toàn cầu”, đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam. EQuest cung cấp một lộ trình học liên tục, xuyên suốt và khép kín lấy học thuyết Kiến tạo làm cốt lõi và định hướng cho phương pháp đào tạo. Học sinh EQuest được học tiếng Anh qua trải nghiệm, giải quyết vấn đề, thực hành dự án song song với thực hành các kỹ năng của thế kỷ 21 trong một môi trường rộng mở tư duy và công nghệ tân tiến.

Bên cạnh đó, với tư cách là trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel, EQuest tổ chức thi và trao các bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, giúp mở ra các cơ hội học tập và việc làm cho học viên không chỉ trong mà còn sau khi kết thúc các khóa học Anh ngữ.

Trên đây là gợi ý 5 trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội chất lượng đã có nhiêu năm kinh nghiệm đào tạo. Hy vọng sau bài viết bạn có tìm được cho mình trung tam phù hợp và nhanh chóng đặt mục tiêu chinh phục tiếng Anh ngay thôi nào. Chúc bạn thành công trên hành trình chinh phục tiếng Anh sắp tới. 

5. CLEVERLEARN

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Hà Nội là một phần của tập đoàn quốc tế Cleverlearn - địa chỉ hàng đầu trên thế giới trong việc tổ chức đào tạo tiếng Anh trên khắp thế giới. Với việc đẩy mạnh quy mô phát triển sang thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, trung tâm đang là địa chỉ ưu tiên của nhiều đối tượng.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Cleverlearn:

  • Giáo viên bản ngữ kinh nghiệm chỉ dạy tận tình

  • Sử dụng những giáo trình Anh - Mỹ chuyên biệt và phù hợp với từng mục đích sử dụng cũng như với từng lứa tuổi khác nhau.

  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa trong lớp và ngoài lớp nhằm tối ưu hóa việc sử dụng Anh ngữ trong giao tiếp.