Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng, rất nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng uy tín của các Trung tâm Tiếng Anh để trục lợi, tung tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Trung tâm.

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo cũng không ngoại lệ khi Trung tâm cũng rơi vào tình trạng bị giả mạo thông tin, bị đồn đoán sai sự thật như IELTS LangGo phốt lừa đảo học viên,... Để biết rõ hơn về việc liệu LangGo lừa đảo hay chèo kéo học viên hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Giả mạo IELTS LangGo lừa đảo để tung tin đồn thất thiệt 

Trong những ngày gần đây, IELTS LangGo liên tục nhận được những vụ việc không may xảy ra khi có nhiều đối tượng lạ mặt đã lợi dụng danh tiếng của Trung tâm cũng như uy tín của các giảng viên tại IELTS LangGo để bôi nhọ hình ảnh của Trung tâm, cho rằng LangGo lừa đảo và trục lợi cho riêng mình.

IELTS LangGo lừa đảo học viên: Sự thật hay Tin đồn?

Cụ thể, những đối tượng này đã thực hiện chiêu trò dùng tài khoản “ảo” trên Facebook để giả danh làm tư vấn viên hoặc giảng viên của Hệ thống luyện thi IELTS LangGo nhằm thu tiền bất chính, gây áp lực khiến các học viên hoang mang, lo sợ và mất niềm tin ở IELTS LangGo.

Hơn nữa, các đối tượng này còn len lỏi vào các hội nhóm về Tiếng Anh nói chung và review trung tâm Tiếng Anh toàn quốc nói riêng. Chúng tạo ra sự chân thực và tin tưởng tuyệt đối với các thành viên trong group bằng tài khoản giả mạo với số lượng like và follow được mua sẵn của mình.

Co-Founder IELTS LangGo chia sẻ về tin đồn IELTS LangGo lừa đảo

Co-Founder IELTS LangGo chia sẻ về tin đồn IELTS LangGo lừa đảo

Thông qua những tài khoản “ảo” này, các đối tượng đã vô tình khiến nhiều người tin rằng IELTS LangGo phốt chèo kéo học sinh, IELTS LangGo lừa đảo để thu tiền bất chính,... Từ đó dẫn tới tâm lý hoang mang, nghi ngờ với chất lượng giảng dạy của IELTS LangGo và chuyển sang học tập tại nơi khác.

Bà Nguyễn Diệu Hoa - Co - Founder kiêm Giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo còn cho biết thêm: “Thời gian gần đây đã xuất hiện không ít các đối tượng mạo danh tư vấn viên để tiếp cận tư vấn khách hàng dưới mác là Cố vấn học tập của LangGo”. 

Đồng thời, bà khẳng định những tin đồn IELTS LangGo lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật và hy vọng người dùng mạng xã hội sẽ vững tâm lý và cảnh tỉnh trước những chiêu trò của kẻ xấu - những đối tượng đang reo rắc tư tưởng IELTS LangGo phốt vào cộng đồng học Tiếng Anh.

Tìm hiểu cảm nhận của học viên sau mỗi khóa học của LangGo:

IELTS LangGo review - Bạn Phan Quỳnh Trang thi thật vượt ngưỡng band 7.0

Bạn Lê Duy Khánh đạt 7.5 IELTS nhờ học tiếng Anh qua game

Kênh thông tin duy nhất của Hệ thống IELTS LangGo trên Facebook

Chia sẻ về IELTS LangGo, Bà Diệu Hoa nói: “Sau một thời gian dài hoạt động, LangGo đã chứng minh được việc mang lại giá trị vượt trội trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi IELTS cho rất nhiều học viên”. Chính vì vậy mà Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội đã cấp giấy phép hoạt động chính thức và thừa nhận mọi tư cách pháp nhân cho Hệ thống luyện thi IELTS LangGo.

Để giúp bạn đọc và học viên nhận dạng thông tin “chuẩn” từ Trung tâm, tránh mắc bẫy tin đồn IELTS LangGo phốt hay LangGo lừa đảo, LangGo đã thành lập Fanpage chính thức có tích xanh của Hệ thống luyện thi IELTS LangGo.

Fanpage chính thức có tích xanh của Hệ thống luyện thi IELTS LangGo

Fanpage chính thức có tích xanh của Hệ thống luyện thi IELTS LangGo

Bạn có thể yên tâm bởi mọi thông tin đăng tải trên fanpage này đều đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt và chính xác 100%, trong đó có danh sách hoàn chỉnh về đội ngũ Cố vấn học tập chất lượng cao của IELTS LangGo.

Qua đó, LangGo sẽ làm việc cùng luật sư và công an trong trường hợp có đối tượng xấu tung tin đồn IELTS LangGo phốt hoặc giả mạo làm Cố vấn học tập tại LangGo lừa đảo và chèo kéo học viên.

IELTS LangGo và sứ mệnh truyền cảm hứng 

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều “lò” luyện thi IELTS nở rộ như hiện nay, IELTS LangGo đã đi một chặng đường dài để luôn khẳng định uy tín và tên tuổi của mình với những điểm khác biệt mà chỉ Hệ thống luyện thi IELTS LangGo mới có.

Trước hết, Trung tâm được biết đến khi ứng dụng phương pháp đào tạo NLP (lập trình tư duy ngôn ngữ) vào quá trình giảng dạy. Đây là một phương pháp sáng tạo và đầy tính đột phá, giúp học sinh nâng cao trình độ Nghe Nói Đọc Viết nhanh chóng trong không khí học tập đầy tự nhiên và thoải mái.

Không khí lớp học sôi nổi, thoải mái tại Hệ thống luyện thi IELTS LangGo

Không khí lớp học sôi nổi, thoải mái tại Hệ thống luyện thi IELTS LangGo

Hơn thế, mỗi giảng viên tại IELTS LangGo đều đặt học sinh làm trọng tâm cho sứ mệnh truyền cảm hứng, truyền kiến thức của mình. Các thầy cô luôn sát sao với từng học viên, từ việc thường xuyên trao đổi để tạo không khí thoải mái của lớp đến chữa bài cẩn thận và theo dõi sự tiến bộ của các bạn suốt khóa học.

IELTS LangGo vô cùng tự hào khi khẳng định 93% học viên theo học các khóa IELTS tại LangGo đã đạt được Band điểm như mong muốn đầu vào và hơn 65% học viên trong đó đã xuất sắc chinh phục Band điểm vượt kỳ vọng của mình. 

Kết quả này càng khiến nhiều học viên tin tưởng thêm tin tưởng và lựa chọn IELTS LangGo làm “bệ phóng” cho hành trình chạm tay đến điểm số IELTS mơ ước của mình, cùng đồng hành với bạn trên chặng hành trình đầy thử thách của Tiếng Anh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về LangGo, vui lòng liên hệ: