Trước khi đăng ký một khóa học IELTS tại một trung tâm nào đó, điều mà chắc chắn rằng ai cũng quan tâm đó chính là: Học IELTS bao nhiêu tiền?

 Bên cạnh đó, nếu như bạn đi tham khảo giá ở các trung tâm, bạn sẽ cảm thấy hơi bất ngờ vì không hiểu vì sao giá học IELTS lại khác biệt đến thế.

Một khóa học IELTS bao nhiêu tiền?

Một khóa học IELTS bao nhiêu tiền?

Vậy học IELTS bao nhiêu tiền là hợp lý? Chọn trung tâm học IELTS như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của trungtamtienganh.org để nắm được thông tin nhé!

IELTS là gì? Tại sao phải học IELTS?

IELTS (International English Language Testing System) tạm dịch là Hệ thống kiểm tra Anh ngữ Quốc tế. Đến nay, IELTS được đánh giá là bài thi rà soát năng lực Tiếng Anh phổ biến nhất trên toàn cầu và chứng chỉ IELTS đã được xác nhận trên hơn 140 quốc gia.

IELTS là gì? Tại sao phải học IELTS

IELTS là gì? Tại sao phải học IELTS

Có thể bạn quan tâm:

Có nên học IELTS Online? Những lưu ý khi chọn khóa học IELTS Online

LỘ TRÌNH HỌC IELTS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Để sở hữu chứng chỉ IELTS bạn sẽ cần vượt qua bài thi cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Mỗi kỹ năng sẽ có thang điểm và tiêu chí tính điểm IELTS riêng.

Vậy tại sao phải học IELTS?

Không thể phủ nhận, ngày càng nhiều người đi học IELTS từ học sinh, sinh viên tới người đi làm. Mỗi người học IELTS đều mong muốn và cố gắng đạt được chứng chỉ IELTS với band điểm càng cao càng tốt.

Số lượng người học IELTS không ngừng tăng lên cũng chứng tỏ việc sở hữu chứng chỉ IELTS đem lại những lợi ích không nhỏ cho người học. Có thể kể đến như:

1. Săn học bổng Du học

Hiện nay, IELTS được phần lớn các trường Đại học, Cao đẳng tại các nước như Anh, Mỹ, Canada, Úc, ... sử dụng để làm chuẩn đầu vào dành cho những du học sinh. Chính do vậy, sở hữu được tấm bằng IELTS sẽ mở ra cho bạn cơ hội Du học tại các nước có nền giáo dục hiện đại.

Ngoài ra, có band điểm IELTS cao bạn còn có cơ hội săn được những học bổng Du học rất có trị giá khác nữa đấy.

Học IELTS để săn học bổng

Học IELTS để săn học bổng

2. Được xét tuyển thẳng vào các trường Đại học

Trong vài năm vừa qua, 1 số trường Đại học đã có quy chế tuyển thẳng với những người có bằng IELTS và đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh khác.

Chính vì thế, việc có chứng chỉ IELTS giúp bạn có dịp được tuyển thẳng vào các trường Đại học lớn như Ngoại thương, Kinh Tế Quốc dân, Đại học quốc gia Hà Nội, …

3. Đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ

Với những bạn sinh viên chuẩn bị ra trường, đặc biệt là những trường có chuẩn đầu ra ngoại ngữ là IELTS thì việc học IELTS sẽ giúp bạn đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ và ra trường đúng hạn.

4. Mở rộng cơ hội việc làm

Có được tấm bằng IELTS với số điểm hoàn hảo còn là một lợi thế rất lớn, mang đến cho bạn nhiều cơ hội công việc tốt với mức lương cao.

Với những lợi ích của việc có chứng chỉ IELTS nói trên, thì chắc hẳn bạn đã hiểu tại sao ngày nay rất nhiều người học IELTS rồi đúng không. Bên cạnh đó, số đông người chọn sai trung tâm IELTS vì chỉ quan tâm đến yếu tố “chi phí học IELTS” mà không quan tâm đến những yếu tố khác.

Một số tiêu chí lựa chọn trung tâm tốt nhất:

1. Giảng viên có chuyên môn cao – dạy học chất lượng

Điều đầu tiên bạn cần để ý khi chọn lựa một trung tâm IELTS để theo học chính là giảng viên và chất lượng giảng dạy của trung điểm đó.

Giảng viên sẽ là người đồng hành cùng bạn trong suốt khóa học, chính bởi thế ngay từ đầu bạn cần chọn được 1 người đồng hành đáng tin cậy. Hai yếu tố: Chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy là vô cùng quan trọng.

 • Về chuyên môn: giảng viên cần có bằng IELTS và đạt được số điểm cao (thường là 8.0 trở lên) để đảm bảo giảng viên sở hữu nền tảng kiến thức IELTS chắc chắn và có thương hiệu thi IELTS thực tế.
 • Về kinh nghiệm giảng dạy: Bạn nên chọn những trung tâm sở hữu các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS để thầy/cô sở hữu thể với những bí quyết hiệu quả giúp bạn vượt qua những khó khăn, cải thiện các kỹ năng lúc ôn thi IELTS.

2. Lộ trình học và cách giảng dạy

Tiêu chí thứ hai bạn cần quan tâm đấy chính là lộ trình học và cách thức giảng dạy. Mỗi trung tâm sẽ có lộ trình học khác nhau.

Trước khi chọn một khóa học tại trung tâm nào đó, bạn cần biết được mình sẽ được học theo lịch trình như thế nào, sở hữu thích hợp với band điểm đầu vào và chỉ tiêu đầu ra của bạn hay không.

Đăng ký ngay để được khiến bài Test full 4 kỹ năng IELTS TẠI ĐÂY

3. Quy mô lớp học

Quy mô lớp học là yếu tố tiếp theo bạn cần lưu tâm, đặc biệt là nhwunxg bạn muốn đăng ký các khóa học IELTS online.

1 lớp học có sĩ số quá đông sẽ phần nào hạn chế tương tác giữa giảng viên và học viên. Bên cạnh đó, có thể do sĩ số lớp quá đông, mất nhiều thời gian chấm chữa bài mà bài tập của bạn sẽ không được chấm chữa chu đáo.

Vậy nên, bạn nên chọn trọng tâm IELTS sở hữu những lớp có quy mô nhỏ nhé. Một lưu ý nhỏ là lúc hỏi về sĩ số của các lớp học, bạn nên hỏi sĩ số tối đa của lớp là bao nhiêu, hạn chế trường hợp có thể bạn được giải đáp lớp sĩ số nhỏ, nhưng lúc tham dự lớp với đến 20-25 học viên.

4. Cam kết chất lượng đầu ra

Một tiêu chí nữa bạn cần quan tâm là trung tâm IELTS đó là cam kết chất lượng đầu ra hay không và việc cam kết chất lượng đầu ra có rõ ràng, minh bạch hay không nhé. 1 trung tâm uy tín sẽ sẵn sàng cam kết đầu ra bằng hiệp đồng chi tiết và cụ thể.

5. Cơ sở vật chất

Khi lựa chọn khóa học IELTS đặc biệt là khóa học offline, bạn cũng cần quan tâm đến cơ sở vật chất phục vụ công việc giảng dạy của trung tâm ấy như thế nào. Cơ sở vật chất cũng là một trong những nhân tố tác động đến chất lượng khóa học và những học viên trong lớp.

6. Học phí

Và cuối cùng là điều mà ai cũng quan tâm đó chính là học phí. Chẳng phải tự nhiên mà trungtamtienganh.org để tiêu chí này cuối cùng. Bởi suy cho cùng, học phí đắt hay rẻ phụ thuộc vào những yếu tố trên đây có tốt hay không.

Không thể phủ nhận học phí IELTS là một chỉ tiêu quan trọng vì để học IELTS bạn sẽ cần một khoản phí không nhỏ. Tuy nhiên, bạn sẽ không muốn mất tiền vào 1 khóa học không chất lượng, giảng viên thiếu trình độ, hay bí quyết giảng dạy không hiệu quả ... Dù mức học phí rẻ. Phải không nào?

Một khóa học IELTS bao nhiêu tiền?

Chi phí học IELTS là bao nhiêu?

Chi phí học IELTS là bao nhiêu?

Nếu như bạn cần học IELTS trong khoảng mất gốc đến 7.0 thì học phí sẽ cao hơn những bạn học từ 5.0 - 7.0. Thêm nữa học phí học IELTS cho những band điểm khác nhau cũng sẽ với sự chênh lệch, thí dụ như lượng tri thức và thời gian để học từ 3.0-4.0 sẽ ít hơn từ 4.0-5.0 nên khóa học IELTS từ 4.0-5.0 sẽ có mức học phí cao hơn.

Bên cạnh đó, sĩ số lớp cũng là yếu tố tác động trực tiếp đến việc học IELTS bao nhiêu tiền:

 • Những lớp khoảng 15-20 học viên: học phí khoảng 100.000 - 150.000/giờ.
 • Những lớp size nhỏ từ 5-10 học viên: học phí khoảng 150.000 - 250.000/giờ
 • Những lớp gia sư trong khoảng 1-4 học viên: học phí từ: 200.000 - 500.000/giờ

Chính vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên giá thành của những khóa học IELTS tại các trung tâm cũng rất khác nhau.

Mức học phí để nâng 1 band điểm có thể từ 5.000.000 tới hơn 20.000.000 cho 1 khóa full 4 kỹ năng. Không những thế cũng có những trung tâm dạy riêng từng kỹ năng với mức học phí trong khoảng 3.500.000 - 12.000.000.

Nhìn chung, giá tiền những khóa học IELTS mang sự chênh lệch lớn do sự khác biệt về size lớp và chất lượng khóa học nên khi so sánh học phí giữa trung tâm bạn cần chú ý tới 2 yếu tố đó.

Lý do bạn nên học IELTS tại LangGo?

1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền phụ thuộc vào đa dạng yếu tố yếu tố bạn cần để ý trước hết đó chính là chất lượng khóa học.

Chính bởi thế, nếu như xét riêng về học phí học IELTS thì LangGo không phải 1 trung tâm học IELTS giá rẻ bởi mục tiêu mà LangGo hướng tới không phải là các khóa học IELTS rẻ nhất mà là những khóa học IELTS chất lượng nhất. Và trên thực tế, các học viên đã tới với LangGo bởi những lý do sau:

 • Giảng viên chất lượng, có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên. Sẵn sàng show bằng cấp nếu học viên cần.
 • Thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luôn theo sát, hỗ trợ nhiệt tình cho học viên ngay cả ngoài giờ học.
 • Lộ trình học rõ ràng, ứng dụng cách giảng dạy đương đại giúp học viên thay đổi tư duy học Tiếng Anh và luôn hứng thú trong từng buổi học.
 • Sĩ số lớp nhỏ, lớp online tối đa chỉ 8 học viên giúp tối đa hóa tương tác giữa giảng viên và học viên.
 • Cơ sở vật chất khang trang, toàn bộ các trang bị dùng cho học tập cấp thiết tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên.
 • Luôn cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng cụ thể và minh bạch.
 • Đội ngũ cố vấn học tập luôn tận tình và sẵn sàng hỗ trợ học viên lúc cần thiết.

Thông tin về khóa học IELTS tại LangGo: https://langgo.edu.vn/khoa-hoc-ielts-online-truc-tuyen

Phân tích một khóa học IELTS LangGo, không thể phủ nhận rằng bạn sẽ cần để ý đến học phí vì chi phí để học IELTS không phải là cạnh tranh so với thị trường.

Tuy nhiên “tiền nào thì của nấy”, phải không nào?

Trên đây là những chia sẻ của trungtamtienganh.org về thắc mắc: Học IELTS bao nhiêu tiền? Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích. Chúc bạn sớm lựa chọn được trung tâm phù hợp nhất.