Hiện nay, các trung tâm tiếng Anh xuất hiện ngày càng nhiều. Ngoài tiêu chí về học phí, địa điểm học, khi lựa chọn cho con theo học các trung tâm Anh ngữ, các bậc phụ huynh cũng nên lưu ý thêm về chất lượng đào tạo và chương trình giảng dạy để giúp con chinh phục tiếng Anh hiệu quả nhất. 

Hãy cùng khám phá top 7 trung tâm tiếng Anh Cambridge cho trẻ uy tín hiện nay.

1. Trung tâm tiếng Anh Cambridge hàng đầu - APOLLO

APOLLO là cái tên quen thuộc trong danh sách các trung tâm tiếng Anh Cambridge cho trẻ em hàng đầu hiện nay. Tại đây, các bé sẽ tiếp xúc môi trường học tập năng động, qua đó giúp nâng cao khả năng ngôn ngữ và rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp. 

APOLLO là cái tên quen thuộc trong các trung tâm tiếng Anh Cambridge hiện nay

APOLLO là cái tên quen thuộc trong các trung tâm tiếng Anh Cambridge hiện nay

Các khoá học tại đây rất đa dạng và được chia theo từng độ tuổi khác nhau, bao gồm: Anh văn mẫu giáo, Anh văn thiếu niên và Anh văn IELTS. APOLLO sở hữu đội ngũ giảng viên người nước ngoài cùng với chương trình giảng dạy độc đáo như: Học qua tranh ảnh, học qua bài hát hay học thông qua các hoạt động thực tế.

2. Trung tâm tiếng Anh ALISA

ALISA là trung tâm anh ngữ đầu tiên ứng dụng phương pháp học ngoại ngữ cho trẻ em chuẩn Cambridge do bộ ba giáo sư Dr Coyle, Philip Hood và David Mash phát triển. Đây là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều bậc phụ huynh có con muốn học ngoại ngữ.

ALISA còn có đội ngũ giảng viên đến từ các nước như Úc, Mỹ, Canada với chuyên môn cao, giúp bé có nền tảng phát âm chuẩn ngay từ bước đầu và phát triển toàn diện các kỹ năng ngoại ngữ.

3. Trung tâm tiếng Anh Cambridge GLN

Trải qua 15 năm hoạt động, GLN ngày càng khẳng định được thành công của mình trong việc đào tạo giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. 

Tại GLN có 3 chương trình tiếng Anh cho trẻ em độc quyền: Khóa học tiếng anh theo độ tuổi, khóa tiếng Anh Fastrackids và khoá tiếng Anh Summer camp. Mỗi khóa học không chỉ dạy riêng về ngôn ngữ mà còn giúp bé hoàn thiện các kỹ năng khác như: Tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm và khả năng giao tiếp.

Trung tâm Anh ngữ GLN

Trung tâm Anh ngữ GLN

Giáo trình tại trung tâm tiếng Anh Cambridge GLN được áp dụng theo giáo trình chuẩn của Đại học Oxford với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ nhiều quốc gia nói tiếng Anh trên toàn thế giới.

4. Trung tâm ILA

ILA là một trong những trung tâm tiếng Anh Cambridge cho trẻ em nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại. Chương trình học tiếng Anh tại ILA có 3 cấp bậc: Jumpstart (3-6 tuổi), Super Junior (6-11 tuổi) và Smart Teens (12-16 tuổi).

Trung tâm tiếng Anh ILA

Trung tâm tiếng Anh ILA

Tại đây, trẻ sẽ được thực hành cùng đội ngũ giảng viên bản xứ, có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, ILA còn tổ chức thường xuyên các hoạt động ngoại khóa, trại hè hè hấp dẫn, tạo cho bé môi trường học tập thân thiện, thoải mái.

5. Trung tâm Newsky

Newsky là trung tâm Anh ngữ lâu đời và có tiếng tại TP HCM. Hiện tại Newsky đang có 3 lớp tiếng anh cho trẻ em gồm: Anh văn mầm non ( 3-5 tuổi), Anh văn trẻ em 

(6-11 tuổi) và Anh văn thiếu niên (13-16 tuổi). 

Chương trình giảng dạy của Newsky được tổ chức theo chuẩn của Cambridge English với đội ngũ giảng viên tâm huyết, có chuyên môn cao cả ở trong nước và quốc tế, tạo ra môi trường học tập năng động và toàn diện.

6. Trung tâm tiếng Anh Cambridge Amslink

Amslink là một trong những đối tác chính thức của hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge tại Hà Nội. Đây vừa là đơn vị tổ chức khảo thí được uỷ quyền vừa là trung tâm giảng dạy, ôn thi chứng chỉ Cambridge cho nhiều đối tượng.

Chương trình học tại Amslink được chia thành 4 lớp chính gồm: Tiếng Anh mẫu giáo (4-6 tuổi), tiếng Anh cấp 1 (7-11 tuổi), tiếng anh cấp 2 (12-15 tuổi) và lớp tiếng Anh hè (7-15 tuổi).

Trung tâm tiếng Anh Cambridge Amslink sở hữu đội ngũ giảng viên 100% bản xứ cùng với đó là chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp. Tại đây thường xuyên có các chương trình kiểm tra chất lượng đầu vào và đánh giá năng lực cuối khoá cho mỗi học viên.

7. BingGo Leaders - Trung tâm tiếng Anh Cambirdge cho trẻ em tại Hà Nội

Bingo Leaders là trung tâm giáo dục tiếng Anh xây dựng chương trình học dựa trên 2 nền tảng cơ bản là chuẩn đầu ra quốc tế theo khung Cambridge và sách giáo khoa của Bộ Giáo dục hiện hành.

BingGo Leaders xây dựng lộ trình học tập rõ ràng, cam kết chất lượng với 4 khóa học:

  • Kindergarten (Mầm non)
  • Starters (6 - 7 tuổi)
  • Movers (8 - 9 tuổi)
  • Flyers (10 - 11 tuổi)

Đặc biệt, chương trình giáo dục tại BingGo Leaders không chỉ được phân theo độ tuổi để trẻ nhanh chóng làm quen với tiếng Anh mà còn được thiết kế theo hướng cá nhân hóa, giúp con phát triển được những thế mạnh của mình.

BingGo Leaders - Trung tâm tiếng Anh Cambirdge cho trẻ em hàng đầu tại Hà Nội

BingGo Leaders - Trung tâm tiếng Anh Cambirdge cho trẻ em hàng đầu tại Hà Nội

BingGo Leaders sở hữu đội ngũ giảng viên chuẩn quốc tế 100%, có chứng chỉ Toeic trên 850 và IELTS trên 7.0. Ngoài ra, tại đây còn ứng dụng linh hoạt 3 phương pháp giảng dạy tiên tiến: TPR (phản xạ toàn thân), PBL (học thông qua dự án)  và ELC (học bằng trải nghiệm)

BingGo Leaders sẽ luôn là bạn đồng hành với cha mẹ trong suốt hành trình cùng con chinh phục tiếng Anh một cách hiệu quả, giúp con thêm hứng thú và niềm đam mê với việc học ngoại ngữ.

8. Kết luận

Trên đây là top 7 trung tâm tiếng anh Cambridge uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Các bậc phụ huynh nên lựa chọn các trung tâm là đối tác chính thức của Cambridge, có chương trình đào tạo rõ ràng và cam kết về hiệu quả học tập để con có một môi trường học tập toàn diện nhất.