Trong xu thế toàn cầu hóa, tiếng Anh đã trở thành một yếu tố quan trọng để tiếp cận với tri thức toàn cầu ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, để sử dụng tiếng Anh thành thạo không phải là chuyện dễ dàng nhất là với những người đã đi làm vừa khó sắp xếp thời gian vừa khó tiếp thu hơn khi đã lớn. 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc để đáp ứng đa dạng nhu cầu từ tiếng Anh giao tiếp, TOEIC và cả IELTS. Hãy cùng điểm qua top 15 trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc sau đây:

1. Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc Langmaster

Langmaster là tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, các bạn học sinh – sinh viên hiệu quả nhất. Đặc biệt, trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc Langmaster là đơn vị thực hiện rõ ràng và nhất quán đưa kỷ luật trở thành một trong các văn hoá của tổ chức, cũng như ứng dụng vào việc học tiếng Anh. 

Langmaster luôn yêu cầu cao với các vị trí giảng viên tiếng Anh. Theo đó, tất cả các giảng viên chính thức đều phải đạt ít nhất IELTS 7.5 trở lên (tương đương TOEIC 900) với khóa học offline và IELTS 7.0 trở lên (tương đương TOEIC 850) với khóa học online. Ngoài ra, 100% các thầy cô tại Langmaster đều phải tham gia học tập các khóa học về tư duy và tâm lý học ứng dụng, để từ đó đem lại những giá trị thiết thực nhất cho học viên. 

Song hành với việc có tiếng Anh tốt, các bạn học viên có thể trở thành những người tuyệt vời và có ích cho xã hội khi được học tập và phát triển toàn diện tại môi trường Langmaster. Đây đã và đang trở thành một trong những yếu tố khiến Langmaster trở nên "khác biệt" nhất so với các trung tâm tiếng Anh khác trên thị trường.

Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc Langmaster

Các khoá học tại Langmaster có thể kể đến như offline, online, trực tuyến... Chi tiết khóa học offline gồm nhiều chương trình dành cho các đối tượng khác nhau như: Starter: A0 - A1; Elementary: A1- A2; Pre-intermediate: A2 - B1.

Khóa học trực tuyến, nổi bật với lộ trình 1 kèm 1. Theo đó, các khóa học này sở hữu nhiều ưu điểm dành cho người đi làm không có nhiều thời gian như: Học bất cứ nơi đâu, bất cứ khung giờ nào từ 9h - 23h; Lộ trình cá nhân hoá theo trình độ và nhu cầu học viên; Giảng viên và học viên tương tác liên tục, sửa lỗi kịp thời... 

Đối với khóa học online, Langmaster sử dụng hệ thống video với 100% giảng viên bản ngữ đem lại hiệu quả tốt nhất cho mỗi người học. Ngoài các khóa học, Langmaster còn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực xuất bản các đầu sách tiếng Anh.

Review Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc Langmaster

2. Hệ thống luyện thi IELTS LangGo

Mặc dù LangGo chỉ tập trung vào đào tạo luyện thi IELTS nhưng lại được đánh giá cao trong các trung tâm tiếng Anh hiện nay. Được biết, 93% học viên ở LangGo đều đạt được band điểm mục tiêu ban đầu và hơn 65%  trong số đó xuất sắc vượt mức điểm IELTS mà trung tâm cam kết.

Lộ trình học tại LangGo đều theo tiêu chí: “Nhanh, chắc nhưng không học mẹo”, tập trung vào chất lượng giảng viên, lấy sự chuyển hóa của học viên làm trọng tâm. Theo đó, LangGo áp dụng phương pháp Lập trình tư duy ngôn ngữ để có thể tạo nên một không khí học tập thoải mái cho học viên, giúp mỗi cá nhân thay đổi tư duy rèn luyện và cải thiện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết hiệu quả.

Một ưu điểm đặc biệt của IELTS LangGo chính là các lớp học tại trung tâm có sĩ số trung bình chỉ từ 10 cho đến tối đa là 15 học viên. Ngoài ra, đối với các lớp học trực tuyến, thường sẽ có từ 5 – 7 học viên. Điều này giúp đảm bảo môi trường rèn luyện tương tác liên tục hai chiều giữa người học và người dạy - yếu tố then chốt quyết định kết quả học tập.

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo

3. Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina

Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc Jaxtina nhận đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ bằng cấp và chứng nhận quốc tế. Không chỉ có vậy, nhằm mang đến một môi trường tích cực để thúc đẩy khả năng tư duy ngôn ngữ của người học, các giảng viên ở đây vô cùng tâm lý, thân thiện và có nhiều phương pháp dạy học thú vị.

Jaxtina là trung tâm đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và áp dụng các phương pháp giảng dạy mới lại vào quá trình dạy học. 96% học viên theo học đều đạt Ielts 6.5 khi hoàn thành khóa học tại đây.

Không chỉ là học offline, Jaxtina còn có khóa học tiếng anh trực tuyến, tạo điều kiện học tập cho những người ở xa. Khóa học này đã áp dụng thành công cho trên 20,000 học viên trên cả nước.

Điểm đặc biệt mà ít ở đâu có được là các khóa học tiếng Anh theo yêu cầu ở đây giúp bạn có thể tự do lựa chọn những khóa học phù hợp với khả năng và điều kiện của mình.

Theo học tại Jaxtina bạn có thể an tâm vì ở đây có kí kết hợp đồng đào tạo, đảm bảo đầu ra đạt chuẩn. Nếu trong trường hợp không đạt kết quả như mong muốn bạn có thể học lại miễn phí hoàn toàn.

Các khóa học tại trung tâm tiếng Anh Jaxtina

 • Khóa học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng

 • Khóa học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng trực tuyến

 • Khóa học luyện thi IELTS

 • Khóa học luyện thi TOEIC 650+

 • Tiếng Anh doanh nghiệp

 • Tiếng Anh theo yêu cầu riêng

 Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina

4. Hệ thống Anh ngữ British Council

British Council (Hội đồng Anh) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh có mặt ở 6 châu lục và trên 100 quốc gia. Tổ chức bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1993 và đã có văn phòng tại 2 thành phố Hà Nội và HCM. 

Không chỉ là một trung tâm Anh ngữ mà còn là chủ sở hữu của cuộc thi IELTS cùng với IDP và Bộ phận Đánh giá Năng lực sử dụng tiếng Anh của Cambridge. Là trung tâm đào tạo theo chuẩn Vương quốc Anh nên học phí ở đây sẽ cao và thích hợp với những bạn có điều kiện kinh tế.

5. Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc -  ILA

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:

 • Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn

 • Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế

 • Chương trình đào tạo giáo viên

 • Đào tạo doanh nghiệp

 • Trung Tâm Du Học ILA.

ILA hiện sở hữu nhiều giải thưởng và thành tựu cả trong và ngoài nước về chất lượng giảng dạy, giáo trình và các khóa học cùng những đóng góp cho cộng đồng Việt Nam và nhiều cộng đồng khác.

Tại ILA, đơn vị giúp học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm:

Communication – Kỹ năng giao tiếp, Collaboration – Kỹ năng hợp tác, Creativity – Khả năng sáng tạo, Critical thinking – Tư duy phản biện, Digital literacy – Kiến thức công nghệ, Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc -  ILA

Đến với ILA các học viên sẽ được học với một bộ giáo trình phù hợp và cập nhật mới nhất. Ngoài ra, các giáo viên còn kết hợp thêm nhiều tài liệu giảng dạy phụ trợ khác như phim ảnh và các thiết bị truyền thông đa phương tiện vào mỗi khóa học nhằm giúp cho học viên có thêm những bài thực hành trong những chủ đề phổ biến và để đảm bảo bài giảng luôn thu hút, hữu hiệu và sinh động.

6. Trung Tâm Anh Ngữ Language Link

Thành lập năm 1996, Language Link Việt Nam là thành viên của Tập đoàn giáo dục Language Link Quốc tế – một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các khóa học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Language Link có nhiều loại hình đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau, đạt được chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015 (do Tổ chức Tiêu chuẩn Vương quốc Anh BSI công nhận).

Với đội ngũ hơn 250 giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Các giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (nhiều người có bằng thạc sỹ hoặc cao hơn về giảng dạy Anh ngữ) cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC.

7. Trung Tâm Tiếng Anh Ocean Edu

Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Qua 13 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu với hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ở đây có 100% đội ngũ giáo viên là người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao. Với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế và quá trình phát triển vượt bậc, Ocean Edu đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý, xứng đáng là thương hiệu trung tâm Anh ngữ tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam.

Các chương trình học tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh và giáo viên mọi lúc, mọi nơi.

Trung Tâm Tiếng Anh Ocean Edu

8. Học Viện Anh Ngữ Equest

EQuest là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đào tạo chuẩn bị cho học viên kiến thức, kỹ năng tiếng Anh, kĩ năng nghề nghiệp bằng tiếng Anh trong môi trường làm việc hợp tác quốc tế. Đối tượng hướng tới là người đi làm và sinh viên. 

Đến với Equest bạn sẽ có một lộ trình học tiếng Anh hiệu quả, sử dụng tiếng Anh rèn luyện kỹ năng mềm giúp nâng cao phản xạ ngôn ngữ, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai của mỗi học viên thông qua phương pháp blended learning tiện lợi tối ưu mà vẫn đảm bảo chất lượng kết quả học tập.

9. Trung Tâm Anh Ngữ Oxford

Oxford English UK Vietnam là một trong những trung tâm Tiếng Anh đầu tiên có mặt tại Hà Nội từ những năm 90s. Tại đây luôn nghiên cứu và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới, thử nghiệm và triển khai các chương trình giảng dạy chất lượng cao dành riêng cho học viên Việt Nam, đạt các tiêu chuẩn đào tạo khắt khe của Liên hiệp Anh và Quốc tế. Oxford English UK Vietnam được chứng nhận là đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về đào tạo của tổ chức City & Guild.

10. Trung Tâm Tiếng Anh cho người mất gốc Athena

Sứ mệnh hàng đầu mà Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc Athena hướng đến là giúp đỡ thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện cả về khả năng ngoại ngữ và kỹ năng hội nhập với thế giới. Anh ngữ Athena cam kết xây dựng một nền tảng giáo dục sẵn sàng cho tương lai, phù hợp với môi trường làm việc hiện đại cũng như phát triển toàn diện các giá trị của một công dân địa phương – toàn cầu đến từng học viên.

Anh ngữ Athena hội tụ những giảng viên xuất sắc trên toàn quốc, là những người đến từ các trường đại học danh giá và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Bởi vậy, khi học tại Athena học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với những phương pháp dạy khoa học, tinh gọn từ các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm. Với tiêu chí dạy học từ cái tâm, giảng viên của Anh ngữ Athena luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu.

Trung Tâm Tiếng Anh cho người mất gốc Athena

11. Trung Tâm Anh Ngữ ACET

Là nhà tiên phong có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên đến từ các quốc gia Úc, Anh, Mỹ, Canada…; có thể được xem là đội ngũ tốt nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay với chuyên môn được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm uy tín đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA…). ACET luôn có kế hoạch định hướng lộ trình rõ ràng cho học viên để đem lại kết quả tốt nhất có thể.

12. Trung tâm tiếng Anh Aten English School

Aten English ra đời vào năm 2012 với mô hình ứng dụng 3 thầy – 1 trò để học viên có thể được quan tâm và kèm cặp một cách sát sao nhất có thể. Là một môi trường trẻ với đội ngũ giáo viên từ cả trong và ngoài nước năng động, nhiệt huyết, trung tâm đem đến cho học viên những trải nghiệm học tập thú vị, không nhàm chán.

13. Trung tâm Anh ngữ MS HOA

Trong nhiều năm giảng dạy TOEIC, Anh ngữ Ms Hoa đã thấu hiểu nhu cầu và tâm lý học viên, từ đó đưa ra được những lộ trình học, khóa học phù hợp với từng đối tượng.

 • TOEIC 2 kỹ năng

 • TOEIC cho doanh nghiệp

 • Đào tạo TOEIC Online

Anh ngữ Ms Hoa sử dụng mô hình đào tạo S-SMART kết hợp slide và bảng một cách thông minh, ứng dụng các kỹ thuật đào tạo ngôn ngữ để tạo ra những bài học chất lượng nhất giúp học viên dễ dàng chinh phục điểm cao TOEIC và tự tin giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Phương pháp S-SMART tập trung vào cá nhân hoá người dùng từ trình độ tới nhu cầu. Từ đó, đưa ra một lộ trình phù hợp nhất với học viên bằng cách chắt lọc kiến thức, giáo trình tập trung dạy những thứ học viên CẦN chứ không dạy tràn lan những gì tiếng Anh có. Nhờ vậy, học viên sẽ dễ dàng tăng điểm cao trong thời gian ngắn.

Trung tâm Anh ngữ MS HOA

14. Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc - Talk Class

Chương trình học linh động do giáo viên trực tiếp biên soạn theo sát mong muốn cải thiện kỹ năng nghe và nói của học viên. Mỗi buổi học trên lớp học viên sẽ được thực hành Speaking về một chủ đề giao tiếp trong cuộc sống giúp học viên mở rộng vốn từ vựng, các cấu trúc câu. 

Những hoạt động tương tác giữa học viên – giáo viên, học viên – học viên tạo phản xạ nghe nói trong các tình huống giả định đưa ra, thực hành nói cũng chính là thời gian các thầy cô sẽ sửa lỗi về ngữ pháp, phát âm, ngữ điệu giúp các bạn nhận ra lỗi sai của mình và ghi nhớ sâu.

Talk Class cung cấp cho các bạn môi trường tối đa để thực hành nói tiếng Anh thông qua các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần. Theo khảo sát 95% học viên sau khi tham gia các khóa học tại Talk Class tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài, kỹ năng nghe và nói được cải thiện tốt.

15. Trung tâm Anh ngữ trực tuyến Patado

Patado là một mô hình học tập tiếng Anh 2 thầy – 1 trò. Học viên được học các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với các phương pháp mới lạ. Đội ngũ giảng viên đạt chuẩn 7.5 IELTS và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Với con số 63,8% học viên vượt mục tiêu ban đầu, Patado tự tin cam kết tài trợ 100% lệ phí thi IELTS trị giá 4.750.000đ nếu học viên không hoàn thành mục tiêu. Vì thế bạn có thể yên tâm theo học mà không lo bị mất bất kỳ khoản phí không đáng có nào.

Chương trình học online giao tiếp đặc biệt với giáo viên IELTS 7.5. Với mô hình 2 giáo viên chuyên môn hóa giảng dạy từng nhóm kỹ năng (Nghe – Nói & Đọc – Viết), học viên được tiếp cận các phong cách. Patado tự tin cam kết tài trợ 100% lệ phí thi IELTS trị giá 4.750.000đ nếu học viên không hoàn thành mục tiêu.

Trên đây là phần tổng hợp top 15 trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc uy tín tại Hà Nội. Hy vọng sau bài viết bạn có thể chọn lựa trung tâm tiếng Anh phù hợp với mục tiêu học tập của mình. Chúc bạn học tốt tiếng Anh.