20/11 là dịp để những thế hệ học trò hội tụ để bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy, người cô đã dìu dắt bước chân ta trên con đường học tập. Đây cũng là dịp đặc biệt để chúng ta gửi tặng tới thầy cô những lời chúc bằng tiếng Anh 20/11. Những lời nói hay này chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam. 

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không bỏ túi ngay những câu chúc tiếng Anh đầy ý nghĩa và tình cảm trong ngày 20/11 dưới đây nào?

1. 20/11 là ngày gì trong tiếng Anh?

Ngày 20/11 trong tiếng Anh

Ngày 20/11 trong tiếng Anh

20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày này còn có một tên gọi ít được sử dụng hơn là ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, Trong tiếng Anh, 20/11 là Vietnamese Teacher’s Day. Đây là lễ kỷ niệm vô cùng quan trọng trong năm nhằm mục đích tôn vinh, tri ân những nhà giáo đã góp sức vào sự nghiệp trồng người của dân tộc. 

2. Tổng hợp lời chúc bằng tiếng Anh 20/11

Trong một dịp đặc biệt thiêng liêng như Vietnamese Teacher’s Day, những lời chúc gửi tặng thầy cô là việc làm ý nghĩa. Vậy bạn đã biết được những lời chúc tiếng Anh 20/11 nào chưa? Nếu chưa, hãy thử lưu những câu chúc tình cảm và ý nghĩa dưới đây ngay nhé. 

2.1 Lời chúc 20/11 dành cho thầy cô chủ nhiệm thông dụng trong tiếng Anh

Giáo viên chủ nhiệm là người thầm lặng luôn quan tâm, chăm lo cho những học sinh của mình. Thầy cô luôn dõi theo học sinh và bảo ban các em một cách ân cần. Bởi vậy, nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bạn đừng quên gửi tới thầy cô giáo chủ nhiệm những lời chúc tiếng Anh ý nghĩa.  

Lời chúc tiếng Anh dành cho thầy cô chủ nhiệm

Lời chúc tiếng Anh dành cho thầy cô chủ nhiệm

2.2 Lời chúc bằng tiếng Anh 20/11 ý nghĩa cho giáo viên bộ môn

Nếu nói tri thức là một cuốn sách thì thầy cô giáo bộ môn chính là người tô điểm cho những trang giấy của chúng ta những bông hoa rực rỡ sắc màu. Đây là những người trực tiếp sát cánh của chúng ta trong quá trình học tập, đem lại cho ta kiến thức quý giá làm hành trang trên con đường tiếp bước tương lai. 

Dưới đây là những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất dành tặng cho giáo viên bộ môn:

Những câu chúc ý nghĩa tặng giáo viên bộ môn

Những câu chúc ý nghĩa tặng giáo viên bộ môn

3. Cách tạo ra bất ngờ kèm lời chúc cho thầy cô ngày 20/11

Đi kèm với những lời chúc ý nghĩa, nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bạn có thể tạo ra bất ngờ cho thầy cô bằng cách: 

3.1 Gửi tặng thầy cô những bài hát tình cảm

Âm nhạc là thứ gắn kết tâm hồn con người lại với nhau. Vào dịp đặc biệt như 20/11, các lớp học có thể hát những bài hát hay và ý nghĩa để tri ân công ơn của thầy cô. Đặc biệt, để tạo nên sự đặc biệt, bạn có thể hát những bài bằng tiếng Anh như: to trust in myself, and learn well each day, how could I forget? 

3.2 Dành tặng những bông hoa điểm tốt

Hãy dành tặng thầy cô những bông hoa điểm tốt

Hãy dành tặng thầy cô những bông hoa điểm tốt

Không có gì vui hơn khi thấy học sinh của mình chăm ngoan, học giỏi và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Bởi vậy, bạn có thể dành tặng những bông hoa điểm tốt cho thầy cô của mình. Nếu bạn đã ra trường và quay lại chung vui với thầy cô nhân dịp 20/11, những thành công trong cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ là món quà vô cùng quý giá. 

3.3 Tổ chức một buổi tiệc nhỏ

Bên cạnh những bông hoa điểm tốt, những bài hát ý nghĩa, cả lớp cũng có thể tổ chức một buổi party nho nhỏ để dành tặng thầy cô. Mọi người cũng có thể trang trí lớp học một cách đơn giản để tạo nên điểm nhấn cho buổi tiệc. 

Thêm vào đó, trong buổi tiệc, các bạn có thể cùng nhau ghi những lời chúc bằng tiếng Anh ngày 20/11 để thể hiện sự tri ân đối với người đã dìu dắt chúng ta. Hoặc nếu được, các bạn nên chuẩn bị thêm một chiếc bánh nho nhỏ để chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam nhé. 

4. Lời kết

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày cực kỳ ý nghĩa để các thế hệ học sinh như chúng ta bày tỏ tấm lòng tri ân đến những người đã dạy chúng ta nên người. Các thầy cô đã dạy chúng ta kiến thức, kỹ năng, đạo đức,... và đưa ta tới bến bờ tương lai. 

Bởi vậy, nhân dịp đặc biệt này, hãy gửi tới thầy cô những lời chúc bằng tiếng Anh 20/11. Đây chắc chắn sẽ là món quà quý giá nhất mà thầy cô nhận được trong ngày Nhà giáo Việt Nam đó.