Lí do khiến chúng ta review về trung tâm tiếng anh Ales.

_ Về chất lượng giảng dạy:

Khi bạn luyện thi tại Ales bạn sẽ được đào tạo đầy đủ 4 kĩ năng nghe nói đọc viết 1 cách bài bản, hệ thống theo đúng chuẩn quốc tế.

Học sinh được học gia sư kèm 1–1, đặc biệt với giảng viên Thạc sĩ Mai Khanh với 9.0 IELTS và TESOL.

Luôn có chương trình đào tạo IELTS chuẩn quốc tế:

Trung tâm thiết kế thời gian luyện tập phù hợp với mỗi học viên. Giúp học viên luyện tập, tránh bẫy trong bài thi để làm bài đạt điểm số cao. Các kĩ năng nghe, nói, phát âm phản xạ 1 cách tốt nhất, ôn luyện bài bản chuyên sâu. Khai thác các kĩ năng tư duy và sáng tạo của từng học viên giúp cho học viên gây ấn tượng và tự tin trước khi đi thi.

Với tâm huyết cũng như niềm tin của trợ giảng đặt vào bạn tự bạn sẽ phải cố gắng hết sức để không phụ lòng mong đợi của họ.

Nhờ có sự sát sao bài giảng trên lớp và quá trinh luyện tập ngoài giờ các bạn học viên đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra. Đó chính là lí do vì sao nhiều học viên review về trung tâm anh ngữ Ales nhất.

Phụ huynh nói gì về Ales:

“ Vào một ngày tôi đi tìm hiều trung tâm tiếng anh cho con, tôi vô tình nhìn thấy trung tâm Ales cơ sở Phạm Tuấn Tài tôi thử tham khảo thông tin về trung tâm qua website và fanpage. Tôi thấy đánh giá về trung tâm tốt, vị trí lại thuận tiện nên tôi quyết định đến trung tâm để tìm hiểu lớp học cho con. Cũng rất lo ngại vì con tôi là 1 đứa ham chơi game lười học. Tôi quyết định đến trung tâm để được các bạn tư vấn viên hỗ trợ. Cơ sở vật chất đầy đủ trang thiết bị, lộ trình học cụ thể mục tiêu rõ ràng. Nhưng tôi vẫn lo lắng về thằng con trai của mình, liệu nó có theo học được không thì các cô ở đây cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng văn bản cho mỗi học viên. Tôi đăng kí cho con học ở đây những vẫn không khỏi lo lắng. Nhưng thật Không thể ngờ được với một đứa suốt ngày cắm đầu vào game như con mình lại đạt 9.0 IELTS speaking. 2 mẹ con cầm tấm bằng trên tay mà không cầm nổi nước mắt. Cảm ơn Ales rất nhiều!”

Đến với Ales bạn không còn phải băn khoăn nên chọn địa điểm nào tốt nhất để học tiếng anh. Review trung tâm anh ngữ Ales

Review trung tâm Ales về cơ sở vật chất

Tự tin là trung tâm tiếng anh lớn nhất Hà Nội rộng 2500m2. Bên cạnh việc đầu tư cho chất lượng giảng dạy trung tâm anh ngữ Ales không ngừng đổi mới và nâng cao cơ sở vật chất cho các phòng học, đầy đủ trang thiết bị. Các trang thiết bị máy chiếu loa nghe được chuẩn bị chu đáo cho mỗi tiết học khiến cho học viên hào hứng hơn trong mỗi giờ học thay vì việc chỉ nghe những lời giảng khô khan. Đó chính là lí do khiến cho mỗi học viên luôn hứng thú với mỗi giờ học tại Ales.

Trên đây là bài review về trung tâm anh ngữ Ales. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

CÁC CƠ SỞ CỦA ALES TRÊN TOÀN QUỐC

5 CƠ SỞ VÀ HOTLINE

Cơ sở 1: 64/360 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 71, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: 119A Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 4: 91 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

[TẠI TP. HỒ CHÍ MINH]

Cơ sở 1: 547B, Đường 3 tháng 2, P8, Q10, Hồ Chí Minh

LINK WEBSITE: http://ales.edu.vn

LINK FB: https://www.facebook.com/HethongAnhnguALES/

LINKYOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCoewjqE72zrSRapiyaTAwEA

Điện thoại : 02477709888