Bạn là người mất gốc tiếng Anh? Bạn đang muốn tìm lại sự yêu thích ở ngôn ngữ này? Bạn muốn thay đổi chính bản thân? Nhưng có hàng trăm khóa học tiếng Anh cho người mất gốc khiến bạn hoang mang. Đừng lo sau đây mình sẽ giới thiệu với bạn top 5 khóa học tiếng Anh cho người mất gốc online hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Khóa học tiếng Anh online Edumall 

Edumall là hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam, bao gồm các bài giảng được xây dựng và kiểm duyệt bởi tổ hợp giáo dục hàng đầu Đông Nam Á TOPICA Native. Tài liệu học tiếng Anh online là một trong những lĩnh vực có nhiều khóa học và tài liệu để bạn lựa chọn nhất.

Với Edumall, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm rất nhiều khóa học và tài liệu để học tiếng Anh online từ khóa học tiếng Anh tổng quan cho đến từng kỹ năng nghe – nói – đọc – viết phù hợp với nhiều trình độ và mục tiêu. Khi học qua Edumall, bạn sẽ theo dõi được tiến độ học qua thống kê % khóa học đã hoàn thành và phần ghi chú kiến thức chính sau mỗi bài học.

Chỉ với từ 300.000 – 500.000 VND, bạn đã sở hữu ngay một khóa học tiếng Anh online với đầy đủ hệ thống kiến thức thông qua những video dựng sẵn từ những giáo viên hàng đầu Việt Nam và Âu – Úc – Mỹ hiện nay.

Xem thêm: Tự tin giao tiếp tiếng Anh nơi công sở

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc Online

2. Khóa học tiếng Anh tại Unica

Unica.vn là hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp các khóa học online với nhiều chuyên đề đa dạng và đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm. Unica cung cấp nhiều khóa học đa dạng lĩnh vực, và luyện tiếng anh online cũng là một trong những điểm mạnh của trang web học tiếng anh miễn phí này.

Tham gia các khóa học online tại Unica, bạn có thể tiếp cận được lượng kiến thức khổng lồ, thu thập nhiều tài liệu đa dạng được chia sẻ bởi những chuyên gia nổi tiếng và uy tín. Theo các tiêu chí tuyển chọn giảng viên, Unica có yêu cầu khá khắt khe như đòi hỏi giảng viên phải có kiến thức chuyên môn lẫn khả năng diễn giải truyền đạt dễ nghe, dễ hiểu.

Tuy nhiên, chất lượng khóa học tiếng Anh online trên Unica theo đánh giá là chưa được đồng đều. Vì vậy, bạn nên xem và học thử trước khi quyết định mua bất kỳ khóa học nào.

Để test trình độ và cải thiện kỹ năng Tiếng Anh bài bản để đáp ứng nhu cầu công việc như viết Email, thuyết trình,…Bạn có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Langmaster để được trao đổi trực tiếp cùng giảng viên. Tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY.  

Học tiếng anh online cho người mất gốc

3. Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc online tại Kyna

Ngoài Edumall và Unica, Kyna.vn cũng là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, nổi bật là các khóa học tiếng Anh online. Ưu điểm của các khóa học tại trang web học tiếng anh miễn phí Kyna là được cập nhật và đổi mới liên tục. Mỗi video bài giảng dù quay sẵn vẫn đảm bảo sự sinh động, linh hoạt, kiến thức mang tính ứng dụng cao.

Bạn sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận sau khi hoàn thành mỗi khóa học online với điều kiện bạn phải hoàn thành bài luận sau mỗi khóa học. Tuy nhiên, học phí của những khóa học tiếng Anh trên trang web học tiếng anh miễn phí Kyna có giá khá cao, dao động trong khoảng 600.000 – 1.000.000 VND/khóa.

Xem thêm: Khóa học Trọn bộ tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ 

4. Tiếng Anh giao tiếp cơ bản với “100 English”

100 English là khóa học tiếng anh giao tiếp online cơ bản trên Youtube. Khóa học này có tổng cộng 60 video bài giảng với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Hình ảnh và âm thanh cũng được đầu tư kỹ càng, nội dung bài giảng được biên tập dễ hiểu, gần gũi với những người mới bắt đầu.

100 English hướng tới đối tượng học viên là những người có trình độ tiếng Anh sơ cấp, đang bước đầu làm quen với ngoại ngữ. Nội dung được đề cập đến trong các bài giảng cũng rất thực tế, bám sát chủ đề cuộc sống hàng ngày. Tốc độ đọc chậm rãi, cách phát âm rõ ràng, ngôn từ và ngữ pháp đơn giản là đặc điểm của khóa học này.

Đây là kênh học hướng tới người mới bắt đầu nên các nội dung còn đơn giản. Nếu bạn muốn một khóa học cung cấp hệ thống kiến thức bài bản thì rất tiếc đây không phải khóa học dành cho bạn.

Xem thêm: Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Bắt Đầu Từ A-Z

Khóa học tiếng anh online cho người mất gốc

5. Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc online chuyên về ngữ pháp của Elight

Các bài học tiếng Anh trên mạng của Elight vô cùng ngắn gọn, được hệ thống bài bản và được giảng dạy bằng tiếng việt. Ngoài ra, Elight còn có hệ thống bài tập ngữ pháp cho từng bài học và cung cấp đáp án để học viên có thể ôn luyện từ vựng hiệu quả nhất.

Elight English được thành lập tại Hà Nội với người sáng lập là cô giáo Kiều Trang. Hiện nay, trung tâm vẫn đang vận hành đào tạo song song hai hình thức dạy tiếng Anh là online, offline, có phí và không có phí. Các chủ đề bài dạy được chia nhỏ và độc lập với nhau. Elight cũng đầu tư bài bản vào chất lượng video, do đó, hình ảnh và âm thanh luôn đạt chất lượng cao. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc bài học, học viên có thể lấy bài tập từ link trong hộp Description dưới mỗi video.

Xem thêm: Khóa học Ngữ âm căn bản cho người bắt đầu

Trên đây là giới thiệu 5 khóa học tiếng Anh cho người mất gốc Online từ 5 trung tâm khác nhau. Hy vọng sau bài viết bạn sẽ chọn cho mình được khóa học phù hợp và thu được kết quả tốt. Hãy luôn nhớ, học tiếng Anh không bao giờ thừa và cũng không bao giờ là muộn cả, hãy thường xuyên dành thời gian học để dần dần nâng trình tiếng Anh bạn nhé!