Bạn luôn quan tâm đến vấn đề học tập của con cái, đặc biệt là tiếng Anh. Vậy làm sao để các bố mẹ có thể chọn được trung tâm học tiếng Anh cho bé tốt nhất. Dưới đây là những kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh tốt được nhiều phụ huynh áp dụng. 

Chọn trung tâm học tiếng Anh cho bé phù hợp với độ tuổi 

Tùy theo từng độ tuổi khác nhau mà trẻ cần được tiếp cận với những kiến thức và phương pháp học tập khác nhau. Người lớn không nên đòi hỏi trẻ nhỏ học tập quá sức mình vì rất dễ gây nên những hệ lụy không đáng có. 

Chính vì vậy, việc lựa chọn một môi trường học tập phù hợp với lứa tuổi của trẻ là điều rất cần thiết. Điều này sẽ giúp trẻ được học tập một cách tự nhiên và thoải mái. Trẻ nhỏ không chỉ được làm quen với bạn bè đồng trang lứa mà còn dễ dàng tiếp thu các kiến thức, phương pháp học tập phù hợp với bản thân. 

Chọn được trung tâm phù hợp với độ tuổi, bé giỏi tiếng Anh mỗi ngày 

Chọn trung tâm học tiếng Anh cho bé có chi phí tốt 

Học phí cũng là một yếu tố quan trọng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Đồng thời, người ta cũng luôn “cân đo đong đếm” giữa học phí và chất lượng. Bố mẹ cần phải chọn được cho con trung tâm chất lượng và “đáng đồng tiền bát gạo”. 

Một mẹo hay dành cho các phụ huynh là hãy tiến hành tham khảo, dò giá ở trung tâm khác nhau. Đồng thời, các bố mẹ hãy lập bảng so sánh các chỉ tiêu về lộ trình, chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất,... và hàng loạt các tiện ích để đưa ra quyết định về một trung tâm tiếng Anh tốt, giá rẻ. 

Bố mẹ cần chọn trung tâm chất lượng, học phí tốt cho bé

Chọn trung tâm học tiếng Anh cho bé có các chương trình học thử 

Một trung tâm tốt, học phí vừa phải, có các khóa học dành riêng cho độ tuổi của con, nhưng chưa chắc đây lại môi trường học tập phù hợp với chúng. Vì vậy, bạn hãy tìm đến những trung tâm tiếng Anh có xây dựng chương trình học thử. 

Thông qua việc học thử, bố mẹ sẽ dễ dàng mường tượng được lộ trình và cách thức mà con mình nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Đồng thời, các bé cũng tự đánh giá được rằng khóa học, môi trường học đó có phù hợp với bản thân hay không. 

Đa phần các chương trình học thử hiện nay đều hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn đừng ngần ngại cho con tham gia thử để chúng tìm được “chân ái” trên hành trình chinh phục “đỉnh núi” tiếng Anh này. 

Chọn trung tâm học tiếng Anh cho bé có các tiêu chuẩn an toàn cao 

Bố mẹ hãy dành thời gian để đến tham khảo, tìm hiểu cơ sở vật chất tại trung tâm để chắc chắn rằng con mình luôn được học tập một cách an toàn. Phần lớn các trung tâm tiếng Anh cho bé hiện nay đều rất chú trọng đến vấn đề này.

Các trung tâm tiếng Anh chất lượng luôn trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Bàn ghế chắc chắn, vừa tầm, được vác cạnh tỉ mỉ để bảo vệ trẻ tối ưu. Đặc biệt là các thiết bị màn hình chiếu, tivi,... phải đảm bảo sắc nét, hoạt động tốt để trẻ nhỏ có thể học tập, quan sát một cách tốt nhất. 

Hãy đảm bảo con bạn luôn an toàn trong quá trình học tiếng Anh 

Vậy, chọn trung tâm học tiếng Anh cho bé ở đâu tốt nhất? 

Như vậy, bạn đã biết mình nên áp dụng những tiêu chí, kinh nghiệm gì mỗi khi tìm trường dạy tiếng Anh cho các bé chưa. Vậy, trung tâm nào mới đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn trên và giúp bé giỏi tiếng Anh nhanh nhất? 

Một câu trả lời được nhiều bậc phụ huynh tán đồng nhất chính là trung tâm Anh ngữ BingGo Leaders - Hệ thống đào tạo tiếng Anh cao cấp dành cho trẻ nhỏ, ở độ tuổi từ 5 - 12 tuổi. 

BingGo Leaders sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu khó nhằn mà bố mẹ đặt ra cho trung tâm tiếng Anh mà các con đang theo học. Đầu tiên là chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế được xây dựng dựa trên chuẩn đầu ra Cambridge. 

Thêm vào đó, trung tâm còn lồng ghép các chương trình chuẩn trong sách giáo khoa của bộ giáo dục, nhằm đảm bảo mọi kiến thức luôn phù hợp với trẻ em Việt Nam ở mọi độ tuổi. 

Mỗi giờ học tại BingGo Leaders luôn là một niềm vui, nhờ vào phương pháp giảng dạy tự nhiên, sáng tạo. Đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm truyền đạt kiến thức cho các bé thông qua các hình thức “vừa học vừa chơi”, như kể chuyện, hát, đọc thơ, chơi trò chơi,... Những hoạt động gần gũi này sẽ giúp trẻ nhỏ học nhanh, nhớ lâu hiệu quả. 

Xét về cơ sở vật chất, BingGo Leaders được đánh giá cao về mức độ hiện đại và an toàn. Mọi vật dụng trong phòng học đều được lắp đặt chắc chắn để trẻ thoải mái vận động. Trung tâm còn trang bị hệ thống máy chiếu, tivi giúp trẻ quan sát, tưởng tượng và hình dung về bài học một cách trực quan hơn. 

Chọn BingGo Leaders - Bố mẹ giúp bé giỏi tiếng Anh vượt trội 

Tóm lại, bạn đã biết mình nên làm thế nào để chọn được trung tâm học tiếng Anh cho bé tốt nhất chưa? Bố mẹ hãy chung tay giúp con giỏi tiếng Anh ngay hôm nay bằng cách cho con theo học tại trung tâm Anh ngữ chất lượng, giá tốt, phù hợp.