Dịch dã vẫn còn căng thẳng, tranh thủ thời gian này để cải thiện Tiếng Anh, nâng cấp bản thân thì hẳn là điều tuyệt nhất. Bật mí ngay cho bạn 5 website học nói Tiếng Anh Online siêu xịn và hoàn toàn miễn phí này. Không học thì đừng trách sao mãi không giao tiếp được bằng Tiếng Anh nhá.

1. www.studyphim.vn

Studyphim là trang web tích hợp, vừa xem phim lại vừa có thể học Tiếng Anh cực tốt với phụ đề song ngữ thông minh. Học các này vừa nhàn mà học xong thì nói Tiếng Anh cũng chuẩn nữa cơ.

Nếu chỉ học Tiếng Anh qua sách vở, học từ vựng đơn lẻ, học grammar không thôi thì đừng hỏi sao mình mãi giậm chân tại chỗ. Ngôn ngữ phải được rèn luyện thường xuyên, tiếp xúc nhiều thì mới có thể nghe hiểu và phản xạ được tốt. Một trong những các tốt nhất để học ngoại ngữ là bạn hãy tự tạo môi trường cho mình. Không phải ai cũng có cơ hội được đi du học ở nước ngoài để có môi trường rèn luyện tốt, vậy nên studyphim thực sự là một giải pháp xứng đáng dành cho bạn. 

Tất cả các bộ phim đều được phụ đề anh - việt rất chi tiết, chạy đồng thời với lời thoại Tiếng Anh để người học có thể nắm bắt được nội dung của toàn bộ phim. Bạn hoàn toàn có thể “luyện nghe” mà không sử dụng phụ đề để tăng khả năng suy đoán nghĩa của từ.

Study phim

2. Coeffee Learning

Coeffee Learning là một website cực kỳ bổ ích cho người học Tiếng Anh. Nó là một cộng đồng được tạo ra để các thành viên có thể trao đổi ngôn ngữ và học hỏi từ nhau. Bạn có thể đăng nhập vào Coeffee Learning thông qua nhiều phương thức khác nhau, sau đó thì hãy chọn cho mình một người bạn đồng hành nhé! Môi trường học tập tại Coeffee khá thân thiện và rộng. 

Các bạn học trực tuyến đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, bạn sẽ nhìn thấy họ ngay trên trang chủ của website. Được giao tiếp và học hỏi với họ là một trong những điều khá hay ho và đặc biệt vì bạn sẽ được trải nghiệm các ngữ điệu cũng như nền văn hóa khác nhau vô cùng hay. 

Bên cạnh việc học thì bạn có thể nâng cao vốn từ vựng cũng như khả năng phát âm của mình bằng việc chơi các game và làm bài test trên đó.

Coeffee Learning

3. Italki

Italki cũng gần giống như Coeffee. Tuy nhiên tại đây, ngoài việc bạn được học ngôn ngữ Tiếng Anh thì bạn còn có thể dạy một ngôn ngữ bất kỳ mà bạn thành thạo cho người khác.

Italki

 

4. Verbling

Trên Verbling hiện có 2 hình thức để bạn có thể học nói Tiếng Anh:

Cách 1: Bạn và partner của mình cùng trao đổi ngôn ngữ. Bạn tìm cho mình một người bạn đồng hành biết nói tiếng Anh để giúp bạn luyện tập. Và họ cũng sẽ nhờ bạn dạy Tiếng Việt hoặc một ngôn ngữ mà bạn biết cho họ.

Cách 2: Bạn có thể luyện nói trực tiếp qua các lớp học miễn phí trên Verbling. Cứ mỗi tiếng diễn ra thì sẽ có 5 lớp học trực tuyến trên Google Hangouts được mở ra bởi Verbling. Các lớp học có những chủ đề đa dạng và vô cùng thú vị để bạn có thể tùy chọn. Thao tác trên Verbling cũng rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào mục “Live classes” là mở được lớp học của mình. 

Verbling

5. Busuu

Busuu là một website vô cùng nổi tiếng bởi được rất nhiều người biết đến bởi lợi ích mà nó mang lại. Hiện tại, Busuu đã kết nối với hơn 80 triệu người dùng trên toàn cầu để có thể giao lưu, trao đổi ngôn ngữ cùng nhau, tạo nên một môi trường học tập vô cùng lành mạnh và hiệu quả. 

Bạn sẽ được trải nghiệm các bài học được thiết kế sẵn trên website và hoàn toàn có thể tải về học khi ngoại tuyến. Không chỉ vậy, điều hay ho ở đây là bạn sẽ giao tiếp trực tiếp với người bản xứ bằng Tiếng Anh. Chắc hẳn, đây là một môi trường cực lý tưởng để bạn tăng khả năng nghe nói của mình trong thời gian ngắn đấy.

Busuu

Bên trên là 5 website học nói Tiếng Anh Online tuyệt vời mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Website hay và bổ ích lại còn miễn phí là vậy, nhưng cũng đừng quên chăm chỉ luyện tập Tiếng Anh thật nhiều để nhanh đạt được mục tiêu của mình nữa bạn nhé!